หลักสูตรวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เข้าร่วมสัมมนาอันตรายจากยาลดความอ้วนและผลิตภัณฑ์เสริมความงาม

เมื่อวันที่ 17 กันยายน 2561 คณะจารย์และนักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เข้าร่วมสัมมนา อันตรายจากยาลดความอ้วนและผลิตภัณฑ์เสริมความงาม จัดโดยคณะกรรมาธิการสาธารณสุข สภานิติบัญญัติแห่งชาติ ณ โรงแรมมิราเคิล แรนด์ คอนเวนชั่น