น้องๆ ปี64 ที่สนใจสมัครหลักสูตรวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทาง Line ด้านล่างนี้

น้องๆ ปี64 ที่สนใจสมัครหลักสูตรวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทาง Line นี้ได้เลยนะครับ อาจารย์และรุ่นพี่ยินดีให้คำปรึกษาน้องๆทุกคนครับ